Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup) | hàm liệt kê có điều kiện trong excel | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Nếu bạn đang muốn tra cứu phương thức nói về chủ đề hàm liệt kê có điều kiện trong excel, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn nội dung uy tín hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem nhanh tin tức chi tiết sau đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup) | Kiến thức tự học Word free hiệu quả.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

See also  01-Viết từ đầu 1 trang Web responsive sử dụng Bootstrap 4, HTML5 và CSS3 | thiết kế website với bootstrap | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Ngoài việc đọc các nội dung này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng mìnhcập nhật tại đây nhé.

Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup)
Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup)

hàm liệt kê có điều kiện trong excel và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Hướng dẫn Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel ———————————– CÁC BẠN XEM THÊM : 1. Thủ thuật Excel hay nhất năm 2020: 2. Pivot Table trong Excel: 3. Các hàm Excel quan trọng nhất: 4. Tạo báo cáo động trong Excel (Bảng điều khiển): 5. Excel VBA Express FULL: 6. Bí mật mật khẩu Vlookup trong Excel: 7 .Tất cả các hàm thông dụng trong Excel: 8. Hướng dẫn giải 101 bài tập Excel: 9. Excel nâng cao với công thức mảng: 10. Excel kế toán cơ bản đến nâng cao: 11 Custom Formatting – Định dạng số trong Excel: 12. Hướng dẫn vẽ biểu đồ: 13. Cơ bản về Excel : 14. Các hàm IF có điều kiện từ Cơ bản đến Nâng cao: 15. Định dạng có Điều kiện: 16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục: 17. Top 25 thủ thuật nâng cao: 18. Ứng dụng Excel VBA: 19. Tạo biểu mẫu nhập dữ liệu tự động: — ——————— Link tải file thực hành: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Chicken Excel: ——– ——— Cảm ơn vì đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

See also  Mạng máy tính - Tổng quan về mạng máy tính | dạy mạng máy tính | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Hướng dẫn hủy lệnh in trên máy tính | lệnh in trên bàn phím | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà

Tag có liên quan đến đề tài hàm liệt kê có điều kiện trong excel.

#Tìm #kiếm #trả #về #nhiều #giá #trị #trong #Excel #khắc #phục #hạn #chế #của #Vlookup.

Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel,tìm kiếm trả về nhiều kết quả trong excel,vlookup trả về nhiều giá trị,hàm tìm kiếm trả về nhiều giá trị,hàm trả về nhiều giá trị trong excel,hàm trả về nhiều giá trị,vlookup nhiều giá trị,ga.excel,gaexcel,gà excel,excel cơ bản,excel nâng cao,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay,thủ thuật excel nâng cao,thủ thuật excel hay nhất,học excel online,huong dan excel.

Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup).

hàm liệt kê có điều kiện trong excel.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề hàm liệt kê có điều kiện trong excel này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

39 thoughts on “Tìm kiếm trả về nhiều giá trị trong Excel (khắc phục hạn chế của Vlookup) | hàm liệt kê có điều kiện trong excel | | Kiến thực học Word hiệu quả tại nhà”

 1. Cho em hỏi phải làm sao khi tham số khác với giá trị dò tìm ạ? Ví dụ mã hàng là X100C, nhưng giá trị để dò tìm là Xăng và KD??? Em cảm ơn!

  Reply
 2. Tôi có bảng kê thuế,có các số hóa đơn giống nhau nhưng tên công ty khác nhau,tôi dùng vlookup thì kết quả trả về chỉ là một công ty, thì tôi phải dùng hàm gì để trả về đúng tên công ty

  Reply
 3. AD ơi. Với dữ liêu ở sheet khác ko được ạ. Dữ liệu mà coppy không chạy, chỉ có dữ liệu được đánh vào vs chạy là lỗi gì AD chỉ bảo mình vs

  Reply
 4. Gà ơi, nếu thêm điều kiện nữa thì mình phải làm sao gà. Em ví dụ : chỉ lấy điểm của những đứa con trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 30 của tháng

  Reply
 5. ví dụ em có 1 Date list như cột phụ huynh, em muốn khi chọn trong list Gà execl thứ 2 thì ô B5 hiện luôn Gà con 2 luôn thì công thức như thế nào ah.
  Date list ko thu gọn để như cột E luôn ah.

  Reply
 6. Hiện mình đang làm Bảng tính doanh thu tháng…
  Mình làm.mỗi ngày thì sang ngày hôm sau mình chọn ví dụ ngày 2 thì sẽ hiện lũy kế doanh thu 1+ 2 …ngày 3 bằng 1+2+3..
  Bạn có công thức nào nhanh ko? Hiện mình đang làm theo hàm if và sum.nên công thức rất dài.
  Rất.mong bạn hướng dẫn

  Reply
 7. ad hướng dẫn cách tìm mà giá trị được lập lại 2-3 lần mà chỉ dùng hàm vlookup được ko. Hoặc lấy dữ liệu từ 2-3 sheet khác nhau.

  Reply
 8. ad ơi cho mình hỏi, mình muốn lấy giá trị ở cột điểm như trên video đó ad, qua hàng ngang thì sử dụng hàm gì à

  Reply
 9. Cảm ơn bạn. Nhờ bạn viết giúp mình bài tập này nhé. Mình bắt đầu làm a từ ngày 1/6. Mỗi ngày làm được 300a. Thứ 7, cn mình không làm. Vậy với 6000a mình sẽ kết thúc ngày nào.

  Reply
 10. cảm ơn gà! gà cho mình hỏi chút , mình có 1 bài như thế này: cho tập hợp số 1,4,7,8,2,6 tìm giá trị nằm giữa tập hợp kia cần làm ntn ? ( kết quả là 4 hoặc 6 đều được) cảm ơn ạ !

  Reply

Leave a Comment