Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code | lập trình ứng dụng điện thoại là gì | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn xem thêm công thức có liên quan nội dung lập trình ứng dụng điện thoại là gì, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin uy tín hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem nhanh thông tin đầy đủ dưới đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Thời gian gần đây, nhu cầu gọi video, họp trực tuyến khá nhiều. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mã một ứng dụng video tương tự như Zoom. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng như tạo phòng, ghép phòng, chia sẻ màn hình nhưng chỉ cần 120 dòng Mã, nhờ sử dụng API Stringee. Demo ứng dụng tại: https://stg-vid-call.gitch.me. Source Code: https://glitch.com/edit/#!/stg-vid-call Code sau khi gọi gấu, ai chưa có gấu vẫn có thể test nhé. 1. Đăng ký tài khoản Stringee và tạo một dự án mới – https://bit.ly/3jD3aYi 2. Dự án mẫu nhân bản – https://glitch.com/edit/#!/stringee-template 3. Xem tài liệu – https: //github.com/stringeecom/web-sdk-conference-samples 4. Code theo hướng dẫn trên clip 5. Các bạn muốn tích hợp tính năng này trên di động có thể vào kênh của Stringee: https: // www. youtube.com/channel/UCJRXMqGQjmSIfT92JdLEbBg Dấu thời gian 00:00 – Giới thiệu về ứng dụng gọi điện video và demo 01:28 – Tạo tài khoản và dự án trên Stringee 02:55 – Sao chép dự án mẫu và bắt đầu viết mã trên Glitch.com 03:55 – Tìm hiểu cách Stringee hoạt động, luồng chương trình 05:26 – Mã tạo Phòng họp 08:14 – Mã đăng nhập với userToken 10:33 – Quay và hiển thị video từ webcam 12:45 – Nghe sự kiện và hiển thị video 15:45 – Sửa giao diện người dùng cho đẹp, add RoomID và URL 18:33 – Thêm chức năng chia sẻ màn hình 20:08 – Demo chương trình bằng cách gọi gấu 21:00 – Tổng hợp, giới thiệu lại Stringee Nhớ subscribe cho mình nha: https://bit.ly/codedaotube Chann el I Go Code Stroll là nơi tôi chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành lập trình mà tôi có được trong quá trình làm việc. Những kiến ​​thức này sẽ biến bạn từ một coder trở thành một nhà phát triển – một lập trình viên thực thụ. Nhớ ghé thăm và đăng ký kênh để xem những clip mới vào lúc 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé! Ghé thăm tôi tại: Blog: https://toidicodedao.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/ #stringee #zoom_clone #code_cung_code_dao.

See also  set index สัปดาห์ที่ 11-15 ตค. HMPRO, CAZ, ETC, PAF, SVI, ARIN, SGP, DDD, BIZ, AS, III | ซื้อ theme line
See also  ใครจะได้ iphone 11 ไปครอง ฉลองวันฮาโลวีน (Ep.2) | วันฮาโลวีนปี 62

Ngoài việc đọc những nội dung này các bạn có thể xem một số thông tin hữu ích khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code
Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code

lập trình ứng dụng điện thoại là gì và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: https://hotrosinhvien.edu.vn/hoc-lap-trinh/.

See also  เปลี่ยนภาพหน้าจอรถยนต์ Honda wallpaper (ฟรีภาพสวยๆ) | ภาพ วอ ล เป เป อ

#Tự #code #ứng #dụng #Video #Call #như #Zoom #chỉ #với #dòng #code.

toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,stringee,stringee api,video call,video call api,ứng dụng video call,app video call,code app video call,code tính năng video call,code ứng dụng video call,zoom,zoom clone,code ứng dụng zoom,code zoom clone,zoom source code,code chức năng video call,code app như zoom,share màn hình,code share màn hình,chức năng share màn hình,code share screen.

Tự code ứng dụng Video Call như Zoom chỉ với 120 dòng code.

lập trình ứng dụng điện thoại là gì.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề lập trình ứng dụng điện thoại là gì này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Leave a Comment