HỌC TIẾNG TRUNG

TỰ HỌC TIẾNG HOA – PHẦN 05 – CÁC NGUYÊN ÂM VÀ VẦN TRONG PHIÊN ÂM – THẦY DUY | phiên âm tiếng hoa | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm nói về chủ đề phiên âm tiếng hoa, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời các bạn đọc tin tức chi tiết sau đây do đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

TỰ HỌC TIẾNG HOA – PHẦN 05 – CÁC NGUYÊN ÂM VÀ VẦN TRONG PHIÊN ÂM – THẦY DUY | phiên âm tiếng hoa.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc các chia sẻ này các bạn có thể xem một số nội dung liên quan khác do Hotrosinhviencung cấp ở đây nhé.

TỰ HỌC TIẾNG HOA – PHẦN 05 – CÁC NGUYÊN ÂM VÀ VẦN TRONG PHIÊN ÂM – THẦY DUY và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

TỰ HỌC TIẾNG HOA – PHẦN 05 – CÁC NGUYÊN ÂM VÀ VẦN TRONG PHIÊN ÂM – THẦY DUY

Trong clip này, tôi hướng dẫn quý vị và các bạn cách phát âm các nguyên âm đơn, âm đôi và vần trong hệ thống phiên âm của tiếng Quan Thoại. Phần này khá quan trọng nên các bạn cố gắng nghe nhiều, luyện đọc nhiều để chúng ta có giọng đọc chuẩn nhé. Chúc các bạn học tập tốt hơn. .

phiên âm tiếng hoa và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

#TỰ #HỌC #TIẾNG #HOA #PHẦN #CÁC #NGUYÊN #ÂM #VÀ #VẦN #TRONG #PHIÊN #ÂM #THẦY #DUY.

thầy duy,hệ thống phiên âm,phiên âm tiếng hoa,nguyên âm,tiếng phô thông trung quốc,phiên âm tiếng trung quốc,중국어 발음,chinese pinyin,pronun chinese initials and finals,中国画拼音.

TỰ HỌC TIẾNG HOA – PHẦN 05 – CÁC NGUYÊN ÂM VÀ VẦN TRONG PHIÊN ÂM – THẦY DUY.

phiên âm tiếng hoa.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề phiên âm tiếng hoa này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

11 Comments

  1. ráng học ngoại ngữ Tiếng Trung , để giao tiếp với nhau , nhưng đôi lúc , không biết tiếng trung bó tay , người trung quốc chửi bậy chửi thề người Việt Nam , mình không biết tiếng trung đành bó chân

  2. Thầy cho em hoi một điều: em thấy nhiều video dạy viết cả tiếng Hoa giản thể và phồn thể, lúc em học viết có cần phải học cả hai cách viết không ạ? Em cảm ơn thầy, chúc thầy nhiều sức khoẻ ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button