Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật | trang trí bìa truyện | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phương thức nhắc về chủ đề trang trí bìa truyện, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp uy tín hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm bài viết chi tiết sau đây được đội ngủ của chúng tôi viết ngay sau đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Chào mọi người! Bạn đã có một hạn sử dụng? Sam và Sue đã có một https://youtu.be/rF3wSsYmXOo! Nhưng … Số lượng bút lông và bút chì đã tăng lên rất nhiều kể từ lần đóng kệ trước đây. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ làm một kệ mới! Và chúng tôi đang có rất nhiều niềm vui! Vì vậy, chiếc kệ này sẽ đầy màu sắc và rực rỡ! Để làm được nó, chúng ta cần rất nhiều bìa cứng! Chiếc kệ này sẽ có các ngăn để đựng tất cả các vật dụng văn phòng phẩm! Chúng tôi cũng sẽ tạo một ngăn kéo có thể xoay để chứa nhiều sơn. Chúng tôi cũng làm một ngăn khác để đựng các vật dụng văn phòng phẩm theo yêu cầu của Sam! Và cả ngăn cho bút màu nữa. Tất nhiên chúng tôi cũng làm thêm một ngăn để đựng sổ tay! Chúng tôi sẽ sơn tất cả các bức tường với các màu sắc tươi sáng khác nhau. Kệ cầu vồng này chắc chắn sẽ làm tâm trạng của bạn tươi sáng ngay cả khi thời tiết xấu! Nhân tiện, trong khi Sam bị phân tâm, Sue đã tạo ra một ngăn bí mật! Ngăn này không dễ mở, và bạn có thể bỏ một ít tiền lẻ hoặc bất cứ thứ gì vào đó … Ví dụ như đồ ngọt! Để ngăn Sam ăn quá nhiều. Đã đến lúc để tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm lên kệ! Đặt bút chì, bút dạ, bút màu, kẹp giấy và sổ ghi chép của bạn vào! Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó trông rất tuyệt! Bạn cũng có thể làm chiếc kệ tương tự và trang trí với những màu sắc yêu thích nhé! Đó là một thủ công đơn giản nhưng sẽ giữ cho các bạn hạnh phúc trong một thời gian dài! Bạn muốn xem thêm video DIY? Xem thêm trên kênh Sam Lem Linh! Đăng ký kênh của Sam và nhấn like để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn nhé! https://bit.ly/2IoLONy ——————— Cung cấp tài liệu: https: // www. Depphotos.com ———————— Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/ CHỦ ĐỀ GIẤY PHÉP NHẠC THIẾU NHI CỰC CHUẨN: Title: Cuckoo Nguồn: https: //audiojungle.net/item/cuckoo/2 ….

See also  Nghề sơn PU:TẠO VÂN GỖ|Lần đầu tiên có người nhờ đi vẽ vân gỗ hương đá | học vẽ vân gỗ | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà
See also  Hướng Dẫn Vẽ Đầu Tượng, Luyện Thi Kiến Trúc Khối V - V1 | khối v1 | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Ngoài việc xem các tin tức này các bạn có thể xem nhiều nội dung hữu ích khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật
Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật

trang trí bìa truyện và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Hotrosinhvien.edu.vn/hoc-ve.

#Tự #Làm #Kệ #Bằng #Bìa #Cứng #Có #Ngăn #Chứa #Bí #Mật.

slime,sam lém lỉnh,diy kệ bìa cứng có ngăn chứa bí mật,trường học,làm tại nhà,5 phút,diy kệ để đồ,trở lại trường học,đồ dùng học tập,diy trở lại trường học,diy đồ dùng học tập,cách làm hộp màu,cách làm kệ bút chì,lém lỉnh,diy,diy đồ chơi,đồ chơi bằng bìa cứng,bìa cứng diy,diy thủ công,kệ để bàn,diy hộp bút chì,cho gia đình,cho trẻ em,hộp bút,diy kệ để bàn,kệ bìa cứng.

Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật.

trang trí bìa truyện.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề trang trí bìa truyện này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

1 thought on “Tự Làm Kệ Bằng Bìa Cứng Có Ngăn Chứa Bí Mật | trang trí bìa truyện | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà”

Leave a Comment