HỌC LẬP TRÌNH

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước | học lập trình tại hải phòng | Hướng dẫn học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu công thức liên quan nội dung học lập trình tại hải phòng, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn thông tin uy tín hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thông tin rõ ràng sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước | Kiến thức tự học lập trình hữu ích.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài việc đọc những tin tức này các bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu ích khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp ngay đây nhé.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi - Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước
Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước

học lập trình tại hải phòng và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Nhiều lập trình viên và lập trình viên bị mất phương hướng sau rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lập trình. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những con đường và định hướng phát triển trong tương lai dành cho Lập trình viên sau 30 tuổi. Subscribe ► Video này mình sẽ trả lời và tư vấn cho các bạn về chủ đề – câu hỏi mà mình nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây qua Hình thức câu hỏi, Bình luận trên Youtube. Câu hỏi đặt ra là: Lập trình viên sau 30 tuổi mất hứng thú và định hướng với công việc lập trình thì nên làm gì? 0:00 Giới thiệu chủ đề 3:22 Thực trạng ngành lập trình 4:37 Hướng # 1: Tiếp tục với Code 6:08 Hướng # 2: Tìm hiểu và phát triển một ngách, một ngách Mainstream 10:21 Hướng # 3 : Start Your Own Programming Company, Startup 13:00 Hướng # 4: Trở Thành Giảng Viên Lập Trình Nhớ Like, Share, Subscribe và bấm chuông để động viên mình nhé các bạn, mình sẽ ra video mới nhé, Thank You !! COMMENT những câu hỏi và thắc mắc của bạn bên dưới #tuonglai #laptrinhvien # 30tuoi ————————— Subscribe và xem thêm tại: Youtube ► Khánh Hưng – CEO kiêm Founder của Mona Media (web-app software) theo yêu cầu của khách hàng ) – 6 năm làm Freelancer (nghỉ hưu từ 2017) trong đó có gần 2 năm làm Freelancer Fulltime – nhà phát triển C # .NET, PHP, Front End, IOS Swift – tài khoản Freelancer.com và UpWork (đã bán) và Vlance top 1 tôi. không phải là một youtuber toàn thời gian Tôi không phải dạy cách làm giàu, bán các khóa học Tôi làm video và tôi hài lòng với điều đó.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục học lập trình tại hải phòng.

#Tương #lai #của #lập #trình #viên #sau #tuổi #Các #bạn #trẻ #cũng #nên #xem #để #chuẩn #bị #trước.

Lập trình,dạy lập trình,nghề lập trình,lập trình viên,lập trình viên 30 tuổi,học lập trình,học lập trình ra làm gì,lập trình viên kiếm tiền như thế nào,lập trình viên làm những công việc gì,lập trình viên là gì,chuyện đi làm,dành cho lập trình viên,Q&A,lương lập trình viên,ngôn ngữ lập trình,tuổi nghề lập trình viên,30 tuổi học lập trình,cách làm lập trình viên,học lập trình viên,fintech,f&b,lập trình nhúng,startup,công ty lập trình,khóa học lập trình.

Tương lai của lập trình viên sau 30 tuổi – Các bạn trẻ cũng nên xem để chuẩn bị trước.

học lập trình tại hải phòng.

Với những Kiến thức về chủ đề học lập trình tại hải phòng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

36 Comments

 1. Cám ơn anh em đã theo dõi, comment bên dưới chủ đề hoặc câu hỏi mà anh em đang thắc mắc, cần tư vấn nha !!

 2. Em năm nay 16 tuổi em đã lên kế hoạch cho tương lai từ rất sớm và cũng tự ước lượng thời gian mình đi làm về hưu kể cả thời gian mình có thể die :))

 3. Anh cho em hỏi Học IT có cần học giỏi toán logic ko anh, e nghe 1 số ý kiến nói phải giỏi toán mới học it được

 4. Mình cũng dev 29 tuổi, bắt đầu từ 2015 trong khi nhiều người bạn cùng lớp ĐH CNTT hầu như đều đã theo nghề khác, mình vẫn theo nghề code, giờ giữa mùa dịch covid đang trong lúc bối rối về con đường mình đi thì nhìn thấy video này.
  Cảm ơn anh.

 5. Chào anh Hùng, Mình gần 40t, liệu có nên chuyển sang ngành IT không? Mong Anh tư vấn giúp!!!

 6. Hic. Em sn 91 năm nay 30 tuổi. Trình độ 12/12 sống độc lập, ko có kiến thức nền. Ko biết có thể theo đc nghề lập trình hay ko nữa hic

 7. Cảm ơn anh, lâu rồi chưa thấy anh thêm video ạ. Bữa trước có thấy anh up rồi xoá :(( em chưa kịp xem

 8. Nhờ chủ thớt cho mình xin lời khuyên tốt nhất để vượt rào cản chuyển lập trình từ VB.NET (Lão Bill có lẽ sẽ không phát triển nữa) sang C# (xưa giờ dị ứng với C).Thanks! U4x

 9. Hi a , e là sinh viên cao đẳng FPT, em đã theo học ngành thiết kế web được 2 năm nhưng đến tháng 11/2020 thì em gặp khó khăn về việc đi thực tập, em đã xin 3-4 nơi nhưng họ ko nhận vì họ có nói rằng em còn quá non trẻ và không đủ kỹ năng . Dù em có cải thiện kỹ năng rất nhiều nhưng do trường lớp của em muốn e xin thực tập nên em khá bối rối về ngành này nên em đã nghỉ và bh khá là bí bách và ko biết nên làm gì nữa
  A có thể chia sẻ cho em được ko ạ, e học ở Hà Nội và đến h e đang ở nhà và đang bí bách tương lai quá a ạ

 10. e năm nay 29 tuổi, đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có GĐ, giờ đang tự định hướng bản thân theo ngành này, thật sự mong anh phản hồi và tư vấn trực tiếp giúp về ngành này. Nếu được, a bớt chút thời gian trò chuyện cùng em qua mail hoặc mess được không ạ.
  Em cảm ơn.

 11. Tuổi nào bạn cũng có thể thành công. Chỉ là đừng mất hi vọng và thật sự tâm huyết và chăm chỉ

 12. con k6 con đã ước mơ làm lập trình nhờ vd của chú đã giúp con hiểu hơn về lập trình

 13. Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn. Những chia sẻ này chắc chắn là nguồn cảm hứng rất tuyệt vời. Giữ sức khỏe và tiếp tục truyền cảm hứng nhé ;)

 14. Anh ơi cho em hỏi 30t có thể bắt đầu lại với nghề lâp trình không a?Em đang muốn hoc lại rất mong sự chia sẻ của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button