Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil | vẽ người bằng bút chì | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phương thức có liên quan chủ đề vẽ người bằng bút chì, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn nội dung chính xác hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời bạn xem tin tức rõ ràng sau đây do chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

Cách để Vẽ người

Vẽ một người nghe thì có vẻ khó, nhưng thực tế lại khá đơn giản nếu bạn biết vẽ một cách có hệ thống. Cách dễ nhất để vẽ người là dùng kỹ thuật vẽ hình que và hình bầu dục (Ball-and-Socket). Khi dùng kỹ thuật này, người họa sĩ phác thảo một vài hình bầu dục liên kết với nhau để mô tả các phần cơ thể của con người và phác họa dáng người. Dù có vẻ rất căn bản, nhưng kỹ thuật này được rất nhiều họa sĩ chuyên nghiệp áp dụng để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật. Nó vừa linh hoạt và đồng thời cũng khá dễ học.

Phương pháp1

Vẽ người trong một khung cảnh

 1. Tiêu đề ảnh Draw People Step 1
  1
  Phác họa khung cảnh.
 2. Tiêu đề ảnh Draw People Step 2
  2
  Phác họa bố cục hình que và tư thế của các nhân vật (hay người xuất hiện trong bức tranh).
 3. Tiêu đề ảnh Draw People Step 3
  3
  Phác họa hình dáng cơ thể và dựa vào đó để vẽ thân người.
 4. Tiêu đề ảnh Draw People Step 4
  4
  Phác họa các chi tiết khuôn mặt, quần áo, giày dép, cử chỉ, v.v...
 5. Tiêu đề ảnh Draw People Step 5
  5
  Tinh chỉnh bản phác họa bằng bút vẽ nét nhỏ hơn.
 6. Tiêu đề ảnh Draw People Step 6
  6
  Vẽ các nét chính dựa trên bản phác họa.
 7. Tiêu đề ảnh Draw People Step 7
  7
  Tẩy sạch các nét vẽ phác họa.
 8. Tiêu đề ảnh Draw People Step 8
  8
  Tô màu cho bức vẽ. Bạn có thể ký tên bên dưới nếu muốn.
Phương pháp2

Vẽ người đang hành động

 1. Tiêu đề ảnh Draw People Step 9
  1
  Phác họa bố cục hình que để tạo dáng cho nhân vật (bạn có thể phác họa các nhân vật bằng nhiều màu sắc khác nhau để tránh nhầm lẫn).
 2. Tiêu đề ảnh Draw People Step 10
  2
  Phác họa hình dáng cơ thể để vẽ thân người.
 3. Tiêu đề ảnh Draw People Step 11
  3
  Phác họa chi tiết khuôn mặt, quần áo, cử chỉ, v.v..
 4. Tiêu đề ảnh Draw People Step 12
  4
  Tinh chỉnh bản phác họa bằng một bút vẽ nét nhỏ hơn.
 5. Tiêu đề ảnh Draw People Step 13
  5
  Vẽ các nét chính dựa trên bản phác họa.
 6. Tiêu đề ảnh Draw People Step 14
  6
  Tẩy sạch các nét vẽ phác họa.
 7. Tiêu đề ảnh Draw People Step 15
  7
  Tô màu cho bức vẽ.
Phương pháp3

Vẽ một người cụ thể (Đàn ông)

 1. Tiêu đề ảnh Draw People Step 1
  1
  Bắt đầu vẽ phần trên của cơ thể trước. Với phần đầu, bạn hãy phác họa một hình tròn, sau đó vẽ thêm một đường cong thon nhọn ở dưới để tạo thành hình quả trứng lộn ngược.
 2. Tiêu đề ảnh Draw People Step 2
  2
  Tiếp theo là vẽ phần cổ. Thường thì bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng ngắn, cách nhau một khoảng ước chừng bằng khoảng cách giữa hai tai.
 3. Tiêu đề ảnh Draw People Step 3
  3
  Vẽ một đường nằm ngang vuông góc với phần cổ, bạn lưu ý chỉ vẽ rất nhạt. Đường này chính là nét phác họa để vẽ xương quai xanh và thường có độ dài bằng hai hoặc ba lần chiều rộng của đầu.
 4. Tiêu đề ảnh Draw People Step 4
  4
  Phác họa hai hình tròn nhỏ hơn đầu một chút ở hai điểm cuối của đường vẽ xương quai xanh. Hai hình tròn này chính là hai vai.
 5. Tiêu đề ảnh Draw People Step 5
  5
  Vẽ hai hình bầu dục dài hơn chiều dài của đầu một chút nối liền bên dưới hai vai để tạo thành phần trên cánh tay.
 6. Tiêu đề ảnh Draw People Step 6
  6
  Vẽ thân trên từ điểm cánh tay giao với hai vai. Bạn có thể vẽ một hình thang lộn ngược để phác họa phần ngực, hai đường thẳng đứng xuống dưới để tạo thành phần bụng. Ở bên dưới, bạn vẽ thêm một hình tam giác lộn ngược để phác họa vùng chậu.
 7. Tiêu đề ảnh Draw People Step 7
  7
  Vẽ một hình tròn rất nhỏ ở phía trên, cách hình tam giác lộn ngược khoảng một nửa chiều dài của đầu. Đó chính là vị trí của rốn. Để đảm bảo nhân vật có thân hình cân đối, bạn có thể điều chỉnh hình bầu dục phác họa cánh tay sao cho hai hình này dài tới đúng vị trí của rốn. Bạn có thể vẽ một đường nằm ngang để kiểm tra nếu cần.
 8. Tiêu đề ảnh Draw People Step 8
  8
  Phác họa hai hình tròn to hơn hai hình tròn vai. Hai hình tròn này giao với hình tam giác lộn ngược để tạo thành khớp hông.
 9. Tiêu đề ảnh Draw People Step 9
  9
  Vẽ hai hình bầu dục dài (bằng với chiều dài của thân trên) phía dưới khớp hông để tạo thành phần đùi.
 10. Tiêu đề ảnh Draw People Step 10
  10
  Vẽ hai hình bầu dục nhỏ hơn, giao nhau với phần đùi để tạo thành hai đầu gối.
 11. Tiêu đề ảnh Draw People Step 11
  11
  Vẽ thêm hai hình bầu dục nữa dưới đầu gối để có phần cẳng chân.
 12. Tiêu đề ảnh 12 feet Step 12
  12
  Phác họa hai hình tam giác dưới cẳng chân. Đó chính là hai bàn chân.
 13. Tiêu đề ảnh 13 forearms Step 13
  13
  Quay lại vị trí hai cánh tay và vẽ thêm hai hình bầu dục bên dưới để tạo thành cẳng tay.
 14. Tiêu đề ảnh 14 hands Step 14
  14
  Vẽ bàn tay bằng cách thêm hai hình tròn nhỏ vào cuối cẳng tay.
 15. Tiêu đề ảnh 15 Draw a smooth outline, add body details, and add clothing Step 15
  15
  Vẽ đường viền xung quanh hình phác họa, thêm các chi tiết cơ thể, quần áo và phụ kiện.
 16. Tiêu đề ảnh Complete Intro 25
  16
  Hoàn thành bức vẽ.

Lời khuyên

 • Bạn đừng nóng vội, thay vào đó hãy tập vẽ thường xuyên. Có công mài sắt sẽ có ngày nên kim!
 • Hãy tập cho mình thói quen phác họa bằng các nét mờ. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tẩy sạch các nét phác họa và tay bạn cũng sẽ bớt mỏi khi vẽ. Khi đã hài lòng với bản phác thảo của mình, bạn có thể quay lại và tô đậm các nét vẽ bất cứ lúc nào .
 • Đừng vẽ thân người trước. Thay vào đó, hãy tập trung vào hình dáng và kích cỡ phần đầu. Dựa vào tỷ lệ của phần đầu, bạn sẽ vẽ các phần khác tốt hơn. Ngược lại, nếu vẽ thân người trước thì việc xác định kích cỡ phần đầu sẽ khó hơn nhiều.
 • Các nét vẽ dài và đậm sẽ khó kiểm soát hơn so với các nét ngắn và nhạt. Chính vì vậy, hãy dùng các nét phẩy để dần dần phác họa nên nét vẽ bạn mong muốn.
 • Vẽ bằng bút chì trước. Nếu có vẽ sai, bạn chỉ cần tẩy đi và vẽ lại.
 • Đảm bảo rằng bạn ngồi vẽ ở vị trí thoải mái và có đủ ánh sáng. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn sẽ khó tập trung và do đó sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.
 • Hãy đến thư viện hoặc hiệu sách và tham khảo một số sách về nghệ thuật. Mạng internet cũng là một nguồn tuyệt vời để bạn tham khảo các bức vẽ chuyên nghiệp của họa sĩ khắp nơi trên thế giới.
 • Tìm nguồn cảm hứng từ bạn bè, gia đình hay đơn giản là từ trên mạng. Hãy cố gắng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ mọi người và mọi thứ xung quanh nếu bạn không biết mình muốn vẽ gì.
 • Không ngừng cố gắng. Tẩy xóa nhiều cũng không sao cả, bạn chỉ đang sửa lại các nét vẽ sai của mình và điều đó hoàn toàn chính đáng.
 • Hãy nhớ rằng không ai có thể tạo nên một kiệt tác hay vẽ một người hoàn hảo trong 5 giây. Bạn biết ngay cả một họa sĩ nổi tiếng như Da Vinci cũng phải kiên nhẫn và kiên trì thế nào rồi đấy!
 • Bạn có thể nhờ người khác vẽ giúp mình một bức tranh rồi học theo cách vẽ của họ.
 • Hãy nghĩ về cách mà bạn sẽ vẽ các nhân vật.
 • Nếu không biết phải vẽ thế nào, hãy dùng các hình đơn giản như hình tròn, hình bầu dục, vv, để có thể phác thảo dễ dàng hơn.

Cảnh báo

 • Đừng nản lòng nếu bức vẽ của bạn chưa được đẹp. Không phải ai cũng có năng khiếu vẽ tranh, tuy nhiên nếu thực hành nhiều, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ.
 • Đối với một số người thì hình vẽ các nhân vật khỏa thân hoặc hở hang nhìn khá phản cảm. Tuy nhiên với tư cách là một nghệ sĩ thì bạn có quyền tự do được vẽ những gì mình muốn, nhưng hãy cân nhắc kỹ đến việc bạn vẽ ai và vẽ ở đâu.
 • Đừng ép mình phải vẽ chính xác từng nét một. Hãy cứ vẽ và cho phép mình vẽ sai, đó là một trong những cách tự học tốt nhất!
 • Đôi khi bạn sẽ rất nản lòng, những lúc như vậy, hãy nghỉ một lát rồi quay lại vẽ tiếp.

Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil | vẽ người bằng bút chì.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

READ  Hướng dẫn lắp đặt giếng trời từ A-Z | guide to installing the sky well #sắtmỹthuậtkimphú #giếngtrời | giếng trời | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà
READ  Hoạt động tạo hình: Dạy trẻ vẽ Ô tô tải | bé học vẽ ô tô | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Ngoài việc xem những tin tức này các bạn có thể xem nhiều nội dung có liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

READ  Acrylic cơ bản-Hoạ cụ cho người mới học | Mua màu và chọn cọ ra sao. | học vẽ acrylic | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil | vẽ người bằng bút chì | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà
Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil

 

Vẽ cô gái cầm cốc nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil #howtodraw #vetranh Bấm vào đây và bấm nút ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) để xem nhiều video hơn. VẼ FACEBOOK: Thỏ nâu xin chào các bạn đã quay trở lại với Kênh Vẽ Tranh, trong video hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì, chúc mọi người vẽ đẹp và có những giây phút thư giãn vui vẻ. chúc một đêm ngon giấc . Đối với những bạn mới làm quen với kênh của mình, mình xin giới thiệu Kênh Vẽ Tranh là kênh hướng dẫn: * Vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu cách vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu * Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì * Cách vẽ vẽ phong cảnh bằng bút chì * Cách dễ nhất để vẽ phong cảnh bằng bút chì * Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì dầu Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì màu dầu | how to draw a girl with pencil #howtodraw #vetranh Bấm vào đây và bấm nút ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) để xem nhiều video hơn. VẼ FACEBOOK: Thỏ nâu xin chào các bạn đã quay trở lại với Kênh Vẽ Tranh, trong video hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì, chúc mọi người vẽ đẹp và có những giây phút thư giãn vui vẻ. chúc một đêm ngon giấc . Đối với những bạn mới làm quen với kênh của mình, mình xin giới thiệu Kênh Vẽ Tranh là kênh hướng dẫn: * Vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu cách vẽ phong cảnh cho người mới bắt đầu * Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì Cách vẽ phong cảnh bằng bút chì * Cách vẽ Vẽ phong cảnh bằng bút chì * Cách vẽ phong cảnh dễ dàng * Cách vẽ phong cảnh bằng phấn dầu * Cách vẽ phong cảnh bằng phấn dầu.

vẽ người bằng bút chì và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Tại đây.

#Vẽ #cô #gái #tay #cầm #nước #ĐƠN #GIẢN #bằng #bút #chì #draw #girl #pencil.

vẽ tranh,ve tranh,anh thỏ nâu,anh tho nau,học vẽ tranh,how to draw,learn to draw,drawing,painting,draw,paint,art,tô màu,vẽ tranh và tô màu,tranh tô màu,step by step,vẽ cô gái,vẽ cô gái bằng bút chì,how to draw a girl,pencil,draw a girl step by step,cách vẽ người đơn giản,vẽ người,hướng dẫn vẽ người cơ bản,hướng dẫn vẽ người đơn giản.

Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil.

vẽ người bằng bút chì.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề vẽ người bằng bút chì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

2 bình luận về “Vẽ cô gái tay cầm ly nước ĐƠN GIẢN bằng bút chì | how to draw a girl with pencil | vẽ người bằng bút chì | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà”

Viết một bình luận