HỌC VẼ

Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy! | vẽ đồ hoạ trên ipad pro | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công thức nói về nội dung vẽ đồ hoạ trên ipad pro, Nhưng Bạn chưa tìm được những thông tin uy tín hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem ngay bài viết chi tiết sau đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Trước đây, tôi rất “ghét” miếng dán màn hình cho iPad vì nó làm giảm trải nghiệm cảm ứng đi rất nhiều, đặc biệt tôi thường sử dụng nó với Apple Pencil để vẽ. Tuy nhiên, khi biết đến miếng dán Elecom Paper-feel Film, tôi quyết định dùng thử chỉ vì lợi ích chính mà nó mang lại: “Hỗ trợ tốt cho Apple Pencil”, tất nhiên bạn vẫn có thể dùng bút vẽ. khác như Logitech Crayon. – Chi tiết bài viết: Theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế: Tinh Tế Audio: Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau: – Diễn đàn: – Facebook: – Instagram: – Twitter :.

Ngoài việc xem những chủ để này bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu ích khác do Hotrosinhvien.edu.vncung cấp tại đây nhé.

Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy! và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy!
Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy!

vẽ đồ hoạ trên ipad pro và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Tại đây.

#Vẽ #trên #iPad #Pro #như #vẽ #trên #giấy.

Tinhte.vn,Tinh tế,tinhte,trên tay,đánh giá,review,công nghệ,elecom,elecom paper-feel film,elecom paperlike screen protector,miếng dán màn hình,vẽ ipad pro,Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy!,miếng dán màn hình cho ipad pro,miếng dán màn hình elecom.

Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy!.

vẽ đồ hoạ trên ipad pro.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề vẽ đồ hoạ trên ipad pro này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

45 Comments

  1. xin hỏi dán 1 tấm kính cường lực và 1 miếng dán paper like thì có ảnh hưởng tí nào đến độ nhạy, áp lực nhấn của bút không ạ

  2. Mình mua loại elecom bao bì có hình con chim ấy, dán xong ở 1 bên mép ipad nó ko nhận cảm ứng của bút pencil 2. Chỉ nhận mỗi cảm ứng ngón tay thôi. Mình muốn mua loại giống bạn mà đặt ko đc, toàn hết hàng.

  3. Miếng này là miếng rỡm và rẻ ở bên Nhật nhé mình mới mua một miếng cho iPad pro 12.9 2018tính ra tiền Việt Nam gần 800k mới tốt.

  4. đồ họa lương thì giống như lụm đồng xu người ta rãi ấy, mà cái huần hòe gì phụ trợ cho cv đồ họa cũng đắt vcc =.= từng vẽ art bằng pts bán trên patreon với những đồng tiền ít ỏi, vẽ tranh bán lề đường, làm đồ handmade, dựng phim… và giờ chạy grab :)

  5. Bác nào xài ipad pro 2018 có chơi game mà bị lỗi Đơ cảm ứng k, nghe nói dán cường lực bị đơ nặng lắm, miếng dán này k biết sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button