HỌC THIẾT KẾ

Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất | học văn bằng 2 thiết kế nội thất | Tổng hợp những kiến thức học thiết kế hữu ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm công thức có liên quan chủ đề học văn bằng 2 thiết kế nội thất, Nhưng Bạn chưa tìm được những nội dung khiến bạn hài lòng hoặc những câu trả lời bổ ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem nhanh thông tin chi tiết sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất | Xem thêm nhiều kiến thức học thiết kế tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI VIDEO

Tôi đã trở lại sau một vài tuần bận rộn với việc chạy dateline và đi công tác. Những bạn làm trong ngành đều biết điều đó. Làm gì cũng phải hoàn thành trước Tết. Chủ đề hôm nay mình muốn dành tặng các bạn nữ cũng như tranh thủ rút kinh nghiệm. Đó là “Khi con gái làm nhà thiết kế” Nhớ Like, đăng ký kênh Bánh Quy để ủng hộ mình và chia sẻ nhiều hơn với mọi người nhé !!!! Kênh Youtube | https://www.youtube.com/channel/UCtrDBqdNgp4fvF8HDfAQdDQ?view_as=subscriber Facebook | https://www.facebook.com/LeDoHuyenTrang.DoDo Instagram | https://www.instagram.com/ledohuyentrang/?hl=vi.

Ngoài việc đọc những thông tin này bạn có thể xem nhiều nội dung có liên quan khác do https://hotrosinhvien.edu.vncung cấp ở đây nhé.

Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất
Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất

học văn bằng 2 thiết kế nội thất và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức khác hay tại đây.

#Vlog #Khi #Con #Gái #Làm #Thiết #Kế #Nội #Thất.

THIẾT KẾ,THIẾT KẾ NỘI THẤT,INTERIOR,INTERIOR DESIGN,INTERIOR DESIGNER,NỘI THẤT,NHÀ THIẾT KẾ,DESIGNER,NGHỀ NGHIỆP,NGHỀ THIẾT KẾ,VLOG,VLOGGER,CHIA SẺ,TRẢI NGHIỆM,REVIEW,ĐÁNH GIÁ,CON GÁI,VIỆT NAM,VIETNAMESE.

Vlog 5 | Khi Con Gái Làm Thiết Kế Nội Thất.

học văn bằng 2 thiết kế nội thất.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề học văn bằng 2 thiết kế nội thất này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr. Dung

Xin chào các bạn, mình là Dung. Là một người yêu thích học thuật vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức học tập đến tất cả mọi người. Rất mong những kiến thức này hoàn toàn hữu ích đối với bạn

Related Articles

31 Comments

 1. Cô em nói vậy vì cô em chưa có gia đình. Làm thiết kế tôi kỵ nhất trong nhóm có phụ nữ. Toàn lo chuyện gia đình con cái giao cho việc gì là hỏng việc ấy. Sau khi nghỉ đẻ còn quên mất lệnh vẽ cad. Cho nên con gái đừng theo ngành thiết kế là đúng.

 2. TRONG EM – "NỘI THẤT" QUÁ NGẦU!
  CÔNG NĂNG – TIỆN DỤNG – GIỮ MÀU TRẺ TRUNG
  QUẦN LÓT PHẢI GẮN "MÁY RUNG"
  TÂM HỒN NGHỀ SĨ – BẬP BÙNG: NHỚ – QUÊN / HỘI HỌA – TRÍ NHỚ KHÔNG TÊN / ĐỂ CHO TƯỞNG TƯỢNG – TRÀN NỀN CHIÊM BAO

 3. Mê chị quá!Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất chân thực về nghề.
  Chúc chị sức khỏe và kênh nhiều luọt xem hơn nữa.

 4. Ơ cho e hỏi tại sao phải đi công trường trong khi phần kiến trúc thô còn chưa xây xong ạ? Thường e cứ nghĩ nội thất sẽ đến sau khi kiến trúc xây xong để đo đạc hiện trạng các thứ chứ.

 5. Chị ơi e là sv năm nhất ngành tknt. Chị cho e hỏi e muốn mua wacom xài thử thì có hợp với tknt k ạ ? em cảm ơn ạ

 6. hihi em chào chị . em cũng là con gái và đang theo thiêt`kế . Chị nói đúng á … e cực hứng thú với máy ảnh , hoạ cụ, máy móc và ôto lắm lun á >< có tiền chỉ muốn để dành thật nhiều mà sắm hay nâng cấp lên cho sở thích ấy thôi >< chứ ko nghĩ tới quá nhiều mua son phấn , đầm đồ . Trang phục đi học thì áo sơ mi quần jean hoăc áo thun , diện đầm là sự bất đắc dĩ >< … ko nữ tính gì hết nhưng việc bếp núc vẫn làm tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button